Sinh hoạt Trung Học Hà Tiên (Trần Thanh Tuyên)

Thầy Cô và các bạn thân mến, hôm nay ngày 10/12/2015 có một sinh hoạt hop mặt của các bạn học của Trường Trung Học Hà Tiên xưa của chúng ta. Đó là nhân dịp đám cưới của cháu của bạn Trần Thanh Tuyên tổ chức tại Hà Tiên (Thanh Tuyên học sau mình một lớp, cùng lớp với Hồ Thị Kim Hoàn, Trương Thanh Hào, Trang Lệ Thũy,….). Chú rể là con của bạn Phù Kim Dung (Kim Dung là em của bạn Phù Kim Tươi, Kim Tươi hiện đang ở Mỹ nhân dịp nầy cũng có về Việt Nam họp mặt chung vui. Trong tiệc cưới chúng ta sẽ có dịp được nhìn lại các khuôn mặt quen thuộc của trường lớp Hà Tiên ngày xưa: Lý Văn Tấn, Lâm Hữu Quyền, Nguyễn Nguyệt Hồng, Ngọc Lê, Thanh Tuyên, Hà Thu Hương, Trần Mỹ Quyên, Trần Mỹ Ngân,……..

Mời Thầy Cô và các bạn xem qua vài hình ảnh rất hay do bạn Hà Mỹ Oanh (cùng lớp với Trần Văn Mãnh) cung cấp,..xin cám ơn Oanh rất nhiều nhé,…

LyvanTan_LamHuuQuyenHai bạn nam ngồi giữa hình: trái: Lâm Hữu Quyền (học chung lớp với anh Trần văn Dõng), phải: Lý Văn Tấn (chung lớp với Trần Văn Mãnh)

TranThanhTuyen

PhuKimTuoi

Trái: Trần Thanh Tuyên, phải: Phù Kim Tươi (Tươi học chung lớp với Trần Văn Phi, em Trần Văn Mãnh)

Trái: Ngọc Lê (chung lớp với Trần Thanh Tuyên), phải: Nguyễn Nguyệt Hồng (chung lớp với Trần Hoàng Phượng, Trần Văn Mãnh)

NgocLeNguyenNguyetHongNgocLe_ThanhTuyen_HaMyHuongTrái qua phải: Ngọc Lê, Thanh Tuyên và Hà Thu Hương (Hương là bạn học cùng lớp với Trần Văn Mãnh)

TranMyQuyen_TranMyNganTrái: Trần Mỹ Quyên (chung lớp với anh Trần Văn Dõng), phải: Trần Mỹ Ngân (chung lớp với Trần Văn Mãnh)

Hình ảnh: Hà Mỹ Oanh (Hà Tiên)