Anh chị Hai Trần Văn Dõng thăm cô Hà Thị Hồng Loan

Thầy Cô và các bạn thân mến, sau đợt viếng thăm cô Hà Thị Hồng Loan nhân ngày Nhà Giáo 20/11 năm nay của các bạn Trương Thanh hào, Lê Phước Dương, Lâm Thị Lan và Trần Tuấn Kiệt, anh chị Hai Trần Văn Dõng hiện ở Sài Gòn cũng sắp xếp được thời gian và thứ hai vừa rồi cũng đến tận nhà cô Loan để thăm cô. Cô gặp lại học trò cũ Hà Tiên ngày xưa, cô rất vui mừng và nói chuyện rất thân tình. Anh Trần Văn Dõng có tường thuật lại cuộc gặp gở vài hàng như sau:

« Hôm nay anh chị đã đến nhà cô Loan thăm cô, phải đổi hai ba đợt xe buýt và một cú xe ôm mới tới nhà cô. Đã chuyển cho cô lời hỏi thăm của chú Ba, cô cám ơn, hỏi anh số phone chú Ba, và của anh. Anh đã cho cô số của anh, còn của chú Ba anh không nhớ. Vậy lúc nào điện cho cô chú Ba nói cho cô nhe, cô chỉ có số phone bàn. Cô có cho anh số của cô Vương thị Lành ở Mỹ vì Cô Vương Thị Lành đã định cư ở nước Mỹ từ lâu rồi.
Anh cũng có gởi quà biếu cô gồm trái cây và rong biển khô (để ăn chay).  Cô nói sống một mình cũng hơi buồn. Lâu lâu cô đi chợ bằng xe ôm của người quen, khu cô ở thì đẹp, an ninh nhưng vắng vẽ, buồn, xa chợ búa. Vả lai cô không có internet, cũng không có Face Book nên sống gần như khép kín. Anh chụp một vài tấm hình trước nhà cô cùng hình anh, chị chụp chung cô để chú Ba tùy nghi sử dụng. Vài hàng để chú Ba có tư liệu đăng bài, có thời gian nhớ gọi lại cô. »           (Trần Văn Dõng)

JpegCô Hà Thị Hồng Loan và anh Trần Văn Dõng tại tư gia của Cô (Hốc Môn)

Jpeg

Cô Hà Thị Hồng Loan và chị Hai Nguyễn Đăng Giang tại tư gia của Cô (Hốc Môn)

Jpeg

Jpeg

Ngôi nhà nhỏ xinh xắn của Cô Hà Thị Hồng Loan tại làng Giáo Viên Gia Long

(Hốc Môn)

Hình ảnh: Trần Văn Dõng

Une réflexion au sujet de « Anh chị Hai Trần Văn Dõng thăm cô Hà Thị Hồng Loan »

Votre commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l’aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google

Vous commentez à l’aide de votre compte Google. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l’aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l’aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s